Tủ bảng điện giá rẻ

Công ty TDE Việt Nam chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ bảng điện giá rẻ có uy tín 

xin kính chào quý khách .
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các loại tủ bảng điện giá rẻ có uy tín và chất lượng tại thị trường miền bắc . Sản phẩm của chúng tôi gồm có .
+ Tủ phân phối ,tủ tụ bù , vỏ tủ , thang máng cáp .
+ Tủ chuyển đổi nguồn tự động ATS , tủ hòa đồng bộ , tủ nạp acquy
+ Tủ công tơ , tủ chiếu sáng
+ Trạm cột ,trạm kiot ngoài trời , xây dựng trạm biến áp .
+ Tủ điều khiển động cơ , điều khiển bơm thông qua biến tần , khởi động mềm ,PLC … phục vụ trong các nghành sử lý nước thải môi trường , sử lý nước sạch , PCCC , thủy lợi tại các khu công nghiệp , khu chế suất , khu đô thi trung cư , tòa nhà cao tầng …
+ Hệ thống tủ điều khiển tự động hóa trong các nghành sản xuất công nghiệp ,hệ thống tủ điều khiển bảo vệ cho các đường dây cao thế .
+ Thi công ,lắp đặt , tư vấn thiết kế cho các công trình xây dựng điện công nghiệp , điện dân dụng …..
+ Và còn nhiều dạng tủ khác theo yêu cầu của quý khách .
+ Đại lý phân phối tủ trung thế của Schneider .
+ Đại lý phân phối các thiết bị điện công nghiệp của Hyundai , LS , Schneider , ABB , Mitsubitsi … Vật tư tủ bảng điện .
Sản phẩm của chúng tôi được cấu thành từ các thiết bị điện nổi tiếng trên thế giới như Hyundai , LS , Siemens , Schneider , ABB , Mitsubitsi …kết hợp trên dây truyền sản xuất chuyên nghiệp , cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi luôn lỗ lực mang đến cho quý khách hang những sản phẩm chất lượng tốt nhất và với giá thành hợp lý nhất .
Để nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ tận tình chu đáo chúng tôi mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý khách hàng .

Các bạn có thể xem các mẫu mã các loại tủ bảng điện trong mục sau :

+ Các loại tủ điện hạ thế

+ Các loại tủ điện trung thế
Đến với chúng tôi , Quý Khách Hàng sẽ được

+ Mua tủ bảng điện giá rẻ nhất thị trường
+ Yên tâm về chất lượng của hàng hóa
+ Dịch vụ hậu mãi chu đáo cẩn thận
+ Chi phí tối ưu và cạnh tranh nhất
Phương châm của chúng tôi
– Uy tín, tiên phong,chất lượng
– Nổ lực lao động sáng tạo, chuyên nghiệp
– Đoàn kết, khiêm nhường
– Hợp tác, lâu dài.
Chúng tôi, với đội ngũ Kỹ sư trẻ năng động và công nhân lành nghề, cung cấp và lắp đặt những công trình trong và ngoài nước , với những kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật điện cũng như đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.
Đến với TDE Việt Nam quý khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm, giá cả cạnh tranh, chính sách thanh toán linh hoạt, có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Với những chính sách trên cùng với chất lượng sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường, chúng tôi tin chắc rằng sẽ đáp ứng được tất cả những yêu cầu của quý khách hàng.
Rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian sắp tới.

Viết bình luận